วันอังคารที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2556

Banoffie pie with Rum raisin ice cream

Banoffie with Rum raisin ice cream
ใช้แผ่นบิสกิตเป็นฐาน ใช้ช๊อคโกแลตกานาฟบีบเป็นชั้นที่2
ต่อมาทำคาราเมลให้หวานมันใส่เหล้าเล็กน้อยสไลด์กล้วยหอมเป็นแว่นๆใส่ลงผัดให้สุก
ตีครีมชิส วิ้ปปิ้ง น้ำตาลไอซิ่ง มะนาวเหล้าอีกหน่อยเป็นชั้นสุดท้ายก่อนจะวางไอศครีมรัมเรสซิ่งข้างบน
ได้ของหวานหนักๆตบท้ายหนึ่งจานค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น: